Kiếm thêm 500 K mỗi tháng với MOMO

Bạn là sinh viên cần kiếm tiền? Bạn là một người có nhiều thời gian online? Bạn đang tìm cách kiếm tiền online? Bạn đang cần thanh toán nhanh những dịch vụ truyền hình K+, điện nước …vv

Mình xin giới thiệu với bạn một cách kiếm thêm thu nhập khá dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian. Nếu bạn hơi lười thì một tháng có thể kiếm đủ tiền internet 200k. Nếu bạn chăm chỉ hơn chút nữa sẽ có khoảng 500K. Còn nếu bạn thật sự tập trung, suy nghĩ cách để phát triển thì thu nhập sẽ không có giới hạn. 

1. MOMO LÀ GÌ?

Ví điện tử MoMo là Ứng dụng trên điện thoại thông minh với hơn 1 triệu người dùng, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn 100 dịch vụ tiện ích, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động…

2. TẠI SAO NÊN KIẾM TIỀN ONLINE VỚI MOMO

 • Momo có nhiều tính năng hữu ích cho mọi người.
 • Momo có cơ chế trả hoa hồng cao với 100K cho một lượt giới thiệu mới.
 • Đây là ví điện tử đã có thương hiệu nên tạo được sự tin tưởng cho người được giới thiệu.
 • Sự rõ ràng và nhanh chóng trong việc trả thưởng.
 • Thời điểm hiện tại (tháng 2/2018) vẫn là thời điểm Momo cần đẩy mạnh phát triển số lượng người dùng. Có thể tương lai Momo sẽ dừng chương trình này. Vì vậy hãy tích cực tham gia ngay lúc này.

3. CÔNG CỤ CẦN CHUẨN BỊ

 • 1 Smartphone chạy iOS hoặc Android.
 • 1 tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking của một trong các ngân hàng sau: Vietcombank, OC Bank, VP Bank, Eximbank, Sacombank, TP Bank, ACB, BIDV, VietinBank, VIB, Shinhan Bank, Agribank (mới).
 • Có tối thiếu 10K trong tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bạn nên cài ứng dụng smart banking của ngân hàng bạn đang sử dụng vào máy điện thoại (chỉ cần gõ tên ngân hàng trong mục tìm kiếm ứng dụng sau đó tải về và cài đặt).

Lưu ý:

 • Để biết tài khoản của bạn đã đăng ký internet banking hay chưa bạn có thể gọi điện thoại lên tổng đài ngân hàng để hỏi. Nếu chưa đăng ký bạn có thể đến điểm giao dịch ngân hàng gần nhất để đăng ký internet banking.
 • Riêng với tài khoản Agribank thì bạn cần ra tận điểm giao dịch để nhân viên ngân hàng liên kết.

NHẬN 100K ĐẦU TIÊN TỪ MOMO

Sau đây là các bước làm để bạn có thể nhận 100K đầu tiên từ Momo. Bạn chỉ cần làm 1 lần là thành thạo và sau đó có thể hướng dẫn cho bạn bè, người thân, … cùng tham gia.

Bước 1: Download và cài đặt ứng dụng MoMo với một trong 2 hệ điều hành

Bước 2: Khởi động ứng dụng MOMO. Bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập số điện thoại. Ở bước này bạn nhập số điện thoại của bạn (VD: 0912.xxx.678). Sau đó bấm đồng ý –> xác nhận

Lưu ý: Số điện thoại mà bạn nhập vào phải là số điện thoại mà bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng mà bạn sẽ dùng để liên kết với ví Momo.

Bước 3: Một mã xác nhận gồm 6 chữ số sẽ được gửi vào máy của bạn. Hãy copy và paste vào mục xác nhận.

Bước 4: Nhập mật khẩu (gồm 6 chữ số) 2 lần để tạo mật khẩu khi mở ứng dụng Momo. Bạn nên lưu ý ghi nhớ mật khẩu này.

Bước 5: Trong màn hinh chinh của ứng dụng MoMo bạn nhấp vào mục Ưu Đãi

Bước 6: Nhập mã khuyến mãi 0964950986 vào mục nhập mã khuyến mãi/ mã chia sẻ (mã này sẽ giúp bạn có được 100.000 vnđ ở bước tiếp theo). Bấm vào Áp dụng.

Bước 7: Liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn

Minh họa liên kết với tài khoản ACB

Hoặc bạn có thể làm theo hướng dẫn của video sau

Bước 8: Nạp tiền 10.000 vnđ từ tài khoản ngân hàng của bạn vào Ví điện tử Momo để nhận 3 ưu đãi tổng giá trị 100K.

Lưu ý: Momo chỉ trả thưởng thông qua thẻ quà tặng được sử dụng để mua thanh toán các dịch vụ bên trong ví. Phần thưởng tặng theo 3 đợt, 2 đợt đầu là 30.000VNĐ và đợt cuối là 40.000VNĐ trong 3 ngày liên tiếp nhau. 

KIẾM TIỀN VỚI MOMO

Để có thể kiếm thêm tiền với ví điện tử Momo thì bạn cần hiểu thêm về cách sử dụng ví điện tử này, những ích lợi mà ứng dụng này đem lại cho người sử dụng. Với ví điện tử Momo hiện nay khách hàng có thể dễ dàng sử dụng những dịch vụ sau:

 1. Dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền:
 2. Nạp tiền điện thoại
 3. Thanh toán hóa đơn
 4. Thanh toán dịch vụ
 5. Mua sắm ONLINE
 6. Mua vé xem phim
 7. Thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân
 8. Thanh toán bảo hiểm.

Trong những dịch vụ trên thì có một số dịch vụ sau rất hữu ích, bạn có thể sử dụng những điểm này khi tư vấn cho bạn bè, người thân … để sử dụng ví Momo

MOMO – MỘT SỐ DỊCH VỤ HỮU ÍCH 

 1. Mua mã thẻ các nhà mạng di động: Không cần ra quán mua thẻ nạp viettel, vinaphone, mobi phone… mà vẫn có thể mua được thẻ nạp cho thuê bao di động trả trước.
 2. Nạp tiền điện thoại trả trước các mạng di động.
 3. Mua vé máy bay Jetstar, VietJet Air: Nếu chăm chỉ kiếm tiền với Momo thì bạn có thể kiếm được tiền mua vé máy bay cho một chuyến du lịch vào Phú Quốc 🙂
 4. Thanh toán cước internet FPT: Rất tiện. Bạn có thể thuyết phục “Chị ơi, nạp cái này thanh toán internet FPT thuận tiện lắm. Không cần đợi thu ngân đến nhà, chị có thể thanh toán bất cứ khi nào”
 5. Thanh toán cước truyền hình cáp, truyền hình An Viên, K+: Cái này cũng rất hữu ích. Thông thường các hộ gia đình hay sử dụng các dịch vụ truyền hình trên. Bạn có thể thuyết phục “Anh ơi, cái này dùng thanh toán K+ rất tiện. Anh không cần hàng tháng mua thẻ K+ nữa nhé”
 6. Mua hàng online ở những trang như tiki.vn: Tuyệt Vời! Rất tuyệt vời với những bạn mê đọc sách hoặc mua hàng online trên tiki. Bạn có thể sử dụng ngay những mã ưu đãi mình được nhận để mua hàng trên tiki. Với 3 mã thẻ giảm giá tổng giá trị 100k, bạn có thể chọn được 1,2 cuốn sách ưng ý.
 7. Bạn có thể rút tiền hoa hồng kiếm được từ giới thiệu Momo bằng nhiều cách: Ví dụ như bạn có thể mua thẻ cào điện thoại –> sau đó sử dụng những trang đổi thẻ cào thành tiền và chuyển vào tài khoản ngân hàng (có mất chi phí) hoặc mua hàng hóa online sau đó bán lại …

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của mình về một cách kiếm thêm thu nhập cho các bạn đang mắc bệnh “viêm màng túi” giống mình :). Nếu bạn ở Hải Dương và cần hỗ trợ khi làm theo những bước trên thì có thể alo mình cùng trao đổi theo sđt 0964.950.986. Chúc các bạn thành công.

 

 

GỌI LẮP K+