ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG FPT HẢI DƯƠNG

Bạn muốn đăng ký lắp mạng FPT Hải Dương?  

ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN 

HOTLINE đăng ký mạng internet FPT : 0964950986

 

Chương trình khuyến mãi  THÁNG 1/2018 với khách hàng lắp mạng FPT

Với những ưu đãi cho khách hàng lắp mới như sau:

 • Miễn phí toàn bộ phí hòa mạng, trang bị miễn phí modem wifi đối với khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.
 • Khách hàng có thể đăng ký kết hợp gói dịch vụ truyền hình FPT với nội dung cực chất.
 • Khách hàng trả trước 6 tháng được tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Khách hàng trả trước 12 tháng được tặng 2 tháng cước T13 và T14.
 • Đặc biệt khách hàng có cơ hội được nhận những món quà hấp dẫn như mũ bảo hiểm FPT (với khách hàng trả trước 6 tháng) và bộ bát FPT với khách hàng trả trước 12 tháng. 
 • Khách hàng hoàn toàn không phải trả các chi phí vật tư, chi phí thi công kéo cáp quang. Toàn bộ chi phí bao gồm dây cáp quang, chi phí kỹ thuật kéo cáp quang đều do FPT cung cấp miễn phí cho khách hàng.
 • Lắp đặt nhanh, thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần photo CMND.

Các gói cước cụ thể như sau:

I. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CHỈ ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG INTERNET

Giá cước các gói cước của FPT ở Hải Dương

Giá cước các gói cước của FPT ở Hải Dương

Tại sao tôi cần lắp mạng internet cáp quang? Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay thì nếu bạn không sử dụng internet cho những mục tiêu của mình thì có nghĩa là bạn sẽ mãi không theo kịp người khác. Bạn cần internet cho việc học tập của con cái bạn, bạn cần internet cho công việc kinh doanh của mình, bạn cần internet cho cuộc sống cá nhân thêm phong phú, đầy màu sắc. Vậy hãy để internet FPT mang cả thế giới số đến trong tầm mắt của bạn. Gọi ngay 0964950986 để nhận tư vấn lắp internet nhanh nhất.

Internet cho cuộc sống tốt đẹp

Internet cho bạn cuộc sống tốt đẹp hơn

II. Đối với khách hàng đăng ký cả 2 dịch vụ itnernet và truyền hình FPT

Giá cước gói combo FPT ở Hải Dương

Tại sao nên sử dụng dịch vụ combo kết hợp internet và truyền hình của FPT? Mảng dịch vụ truyền hình tuy mới được FPT tập trung phát triển trong khoảng 3,4 năm gần đây tuy nhiên với thế mạnh của một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, FPT đã biến dịch vụ truyền hình của mình trở thành một dịch vụ truyền hình có nội dung phong phú và nhiều chương trình mới mẻ nhất. Tham khảo thêm bài viết về những tính năng tuyệt vời nhất của Truyền hình FPT.  Bạn có thể xem qua một video với nội dung hướng dẫn những tính năng mới của truyền hình FPT do giáo sư Xoay – Giám đốc sáng tạo FPT dàn dựng nội dung.

VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA? HÃY GỌI NGAY 0964950986 ĐỂ ĐĂNG KÝ KẾT HỢP INTERNET CÁP QUANG VÀ GÓI DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH FPT CỰC HẤP DẪN NÀY.

 

3 cách đăng ký lắp mạng FPT tại Hải Dương

3 cach dang ky lap mang FPT tai hai duong

Bước 1: Gọi điện đến số 0964.950.986. Chúng tôi sẽ hỏi bạn về địa chỉ lắp đặt. Chúng tôi sẽ kiểm tra trên hạ tầng mạng FPT xem địa điểm nhà bạn hiện có thể lắp đặt được hay không? Sau đó chúng tôi sẽ gọi điện lại để tư vấn cho bạn về các gói cước, hình thức lắp đặt, giá cước FPT … và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Bước 2: Nhân viên FPT sẽ đến trực tiếp tận nhà bạn để ký hợp đồng lắp mạng FPT. Bạn cần chuẩn bị CMND.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật FPT sẽ triển khai kéo cáp và lắp đặt tại nhà bạn từ 2 đến 3 ngày sau khi ký hợp đồng (tùy vào điều kiện thời tiết)

Những ưu điểm khi lắp mạng internet cáp quang ở Hải Dương

 • Hiện nay hạ tầng mạng FPT ở Hải Dương hầu hết đã được quang hóa. Do đó khách hàng khi đăng ký lắp mạng FPT sẽ được sử dụng mạng internet cáp quang tốc độ cao.
 • FPT cung cấp nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn. Với hộ gia đình bạn có thể chọn gói cước thấp nhất từ 160,000 vnđ/tháng (chưa VAT) hoặc chọn những gói cước cao hơn với những gia đình sử dụng nhiều máy hoặc có nhu cầu cao trong việc upload/download.
 • Được lựa chọn kết hợp với dịch vụ truyền hình FPT với nội dung vô cùng phong phú, mới lạ mỗi ngày. Truyền hình FPT thực sự là một trải nghiệm dịch vụ truyền hình rất mới mẻ ở Hải Dương và đang được đầu tư để trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình được ưa chuộng nhất. 
 • FPT là đơn vị cung cấp mạng internet tốc độ cao hàng đầu cả nước với chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng và bảo trì nhanh chóng.

Tham khảo thêm bài viết về các dịch vụ của FPT hiện nay

Một số câu hỏi thường gặp khi lắp mạng FPT.

1, Khi gặp sự cố mạng, tôi có thể điện thoại cho số nào để báo sửa chữa?

Trả lời: Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lúc mạng bị sự cố như dây cáp bị đứt, modem bị treo … Đối với hạ tầng cáp quang GPON mà FPT tại Hải Dương đang triển khai thi đã hạn chế được khá nhiều. Nếu có sự cố phát sinh như không sử dụng được mạng, tốc độ chậm … bạn liên lạc với số tổng đài sửa mạng FPT 24/7 là 19006600.

2, Hạ tầng FPT đang triển khai là cáp đồng hay cáp quang?

Trả lời: Trong khoảng 2 năm vừa qua thì FPT Hai Duong đã tiến hành “quang hóa” chuyển đổi hạ tầng từ cáp đồng sang cáp quang cho hầu hết các khu vực trong tỉnh. Riêng ở những nơi triển khai lắp hạ tầng mới thì FPT Hai Duong đều triển khai cáp quang. Tuy vậy vẫn có một số địa điểm cụ thể không thể lắp được cáp quang FPT mà buộc phải sử dụng cáp đồng hoặc cũng có những nơi mà FPT Hai Duong không thể tiến hành lắp đặt được. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn liên hệ tới số 0964950986 chúng tôi sẽ kiểm tra hạ tầng lắp đặt rồi tư vấn cho bạn.

3. Khi đăng ký lắp mạng FPT tôi có cần mua thêm wifi nữa không?

Trả lời: Hiện nay đối với tất cả các hạ tầng mạng và với tất cả các khách hàng FPT Hai Duong đều đang áp dụng chính sách trang bị miễn phí modem wifi. Modem này vừa là bộ giải mã tín hiệu và vừa có tính năng phát wifi. Modem được trang bị cho khách hàng thường là modem wifi 4 cổng, 2 râu. Tuy nhiên khả năng phát wifi phụ thuộc rất nhiều vào độ kín căn phòng nơi đặt modem wifi. Nếu bạn cần một bộ phát wifi để đám bảo phát cho một khu vực rộng, với nhiều phòng kín như nhà nghỉ, trung tâm vui chơi … thì vẫn cần trang bị thêm những bộ phát wifi riêng biệt. 

4. Tôi có thể đăng ký sử dụng gói dịch vu truyền hình FPT tại Hải Dương như thế nào? 

Trả lời: Đối với những khách hàng đang sử dụng mạng internet của FPT bạn chỉ cần gọi điện đến số 0964.950.986 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các gói cước truyền hình hiện nay đang được áp dụng, cước hàng tháng truyền hình FPT cũng như chi phí hòa mạng ban đầu. Đối với những khách hàng lắp mới bạn sẽ được tư vấn để sử dụng gói combo cả internet và truyền hình FPT với rất nhiều tính năng, nội dung, ứng dụng hấp dẫn. 

Trước đây FPT HAI DUONG có triển khai đăng ký cho khách hàng sử dụng riêng dịch vụ truyền hình FPT tuy nhiên hiện nay FPT đã ngừng triển khai dịch vụ trên. Khách hàng muốn sử dụng truyền hình FPT thì bắt buộc phải sử dụng internet FPT. Nếu bạn đang sử dụng một nhà mạng khác nhưng vẫn muốn sử dụng các nội dung truyền hình của FPT thì có một giải pháp khác đó là sử dụng đầu TRUYỀN HÌNH FPT PLAY BOX. Đây là một trong những box xem truyền hình đang được đánh giá rất cao hiện nay, một trong những sản phẩm đi đầu trong các loại Box truyền hình do FPT phân phối và phụ trách nội dung.

5. Tôi có thể đăng ký lắp đặt internet của những nhà mạng nào ở Hải Dương?

Trả lời: Hiện nay ở Hải Dương có 3 nhà cung cấp dịch vụ mạng internet là FPT, VNPT và Viettel. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ internet ở trên đều có những ưu điểm riêng trong các gói cước, dịch vụ và hạ tầng mạng triển khai … Tùy địa điểm cụ thể mà bạn có thể đăng ký dịch vụ internet của các nhà cung cấp dịch vụ mạng trên. Tham khảo thêm về những địa điểm lắp được mạng internet FPT tại Hải Dương để biết được liệu khu vực bạn cần lắp có thể lắp được mạng FPT hay không?

 CÓ THỂ LẮP MẠNG FPT HẢI DƯƠNG  Ở NHỮNG NƠI NÀO?

Hiện nay FPT đã triển khai được hạ tầng mạng khá rộng khắp trên khắp địa bàn tình Hải Dương. Sau đây là những địa bàn và hạ tầng mạng FPT tương ứng. 

Lắp mạng FPT thành phố Hải Dương 

Lắp mạng FPT tại huyện Nam Sách.

Lắp mạng FPT thị xã Chí Linh

Lắp mạng FPT tại huyện Kinh Môn

Lắp mạng FPT tại huyện Kim Thành.

Lắp mạng FPT tại huyện Bình Giang.

Lắp mạng FPT tại huyện Cẩm Giàng.

Lắp mạng FPT tại huyện Gia Lộc.

Lắp mạng FPT tại huyện Thanh Miện.

 

 

GỌI LẮP K+